โปรแกรม Welcome Back ของ PlayStation Network มีทางเลือกที่มั่นคง me88

ใครก็ตามที่ไม่ได้อยู่ภายใต้ก้อนหินได้เห็นการปัดฝุ่นล่าสุดระหว่างแฟน Xbox และ PlayStation me88 การถกเถียงกันระหว่าง Xbox กับ PS3 ยังคงดำเนินอยู่มาระยะหนึ่งแล้วและแฟน ๆ ของ Sony กับ Microsoft ต่างก็เข้าร่วมกับเวอร์ชันของตัวเองว่าอะไรดีที่สุด แม้ว่าจะไม่มีใครแน่ใจจริงๆ แต่ก็มีเหตุผลที่ดีที่จะคิดว่า Sony เป็นผู้ชนะใน Clash นี้

จริงอยู่ที่เรากำลังพูดถึงคอนโซลที่บ้านเท่านั้นและการอภิปราย Wii กับ PS3 ไม่ได้ใช้กับโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ต me88 ดูเหมือนเป็นเรื่องงี่เง่าที่คอนโซลถูกมองว่าเป็น “อึก” ซึ่งหมายถึงการถูกทุบตีและลืมไปอย่างรวดเร็วเมื่อคุณมีเครื่องเล่นเกมที่ส่งเสียงดังด้วยความรักและความพึงพอใจ

มีเพียงบางอย่างที่พิเศษเกี่ยวกับการถือคอนโทรลเลอร์และการทำสิ่งเดียวกัน เป็นวิธีการเตะประตูหรือส่งข้อความถึงคนที่คุณห่วงใย เป็นวิธีที่ดีในการทำให้คนอื่นสนุกกับเกมที่คุณรักในขณะที่คุณสนุกกับเกมที่ยอดเยี่ยม

เลือกเกมที่สนุกของคุณ:

หากคุณต้องการเล่นเกมสนุก ๆ ลองดู Welcome Back Program ของ PlayStation Network คุณจะได้รับ $ 10 สำหรับการลงทะเบียนกับโปรแกรมซึ่งช่วยให้คุณดาวน์โหลดเกมฟรีหนึ่งเกมจากฐานข้อมูลทุกเดือน

เดือนนี้พวกเขากำลังแจกเกมสำหรับเด็กที่มีชื่อว่า “Ch technicks” คุณคงรู้ว่าเด็ก ๆ ชอบเกมคณิตศาสตร์ใช่ไหม? me88 พวกเขาไม่เรียกพวกเขาว่าเกมคณิตศาสตร์พวกเขาเรียกว่าเกมที่มีเทคนิค “Ch Oscars” ไม่ได้เป็นเพียงเกมคณิตศาสตร์โดยเฉลี่ยของคุณ เป็นเกมงานศพแบบชี้และคลิกที่ให้คุณตอบคำถามทางคณิตศาสตร์

ไม่เพียง แต่คุณจะได้เล่น Ch Oscars แต่คุณยังจะได้ตอบคำถามทางคณิตศาสตร์อีกด้วย คุณสามารถป้อนหมายเลขนำโชคระหว่าง 1 ถึง 9 ได้หรือไม่? แล้ว 2 บวก 4 หรือ 2 X 6 ล่ะ? หากคุณสามารถตอบได้อย่างถูกต้องคุณสามารถนำ Ch Oscar กลับบ้านได้ฟรีในกล่องจดหมายของคุณ จะเด็ดขนาดไหน

คุณสงสัยว่าคุณต้องการตอบคำถามทั้งหมดที่คำถามถามคุณหรือไม่? คุณควรลองจริงๆเพราะคุณไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น คุณต้องการที่จะจบลงด้วยการเป็นเศรษฐีธรรมดาด้วยการเดินทางไปดูหนังฟรีหรือไม่? me88 หรือคุณอยากจะพาออสการ์กลับบ้านซึ่งคุณจะไม่ถูกถามคำถามอีกเลย?

คลิกเบาะแสหลอกลวง!

ไม่ว่าคุณจะลองหลอกลวงหรือไม่คุณก็ไม่มีทางมั่นใจได้เลยจนกว่าคุณจะลองหลอกลวงด้วยตัวคุณเอง คุณจะเห็นว่าจุดรวมของการเล่นหนึ่งในการแข่งขันเหล่านี้คือการเล่นเกมไม่ใช่ชนะพวกเขา คุณสามารถชนะรางวัล Ch Oscar ได้ฟรีหากคุณพยายามอย่างเต็มที่ และคุณจะทำได้โดยไม่ต้องกดดัน me88 เพียงแค่ต้องแน่ใจว่าคุณจะไม่แพ้และคุณเล่นเพื่อความสนุก ในไม่ช้าการหลอกลวงจะถูกลืมเหมือนโคมไฟในฝัน

Freechance

แน่นอนว่ายังมีทางเลือกที่ยอดเยี่ยมอื่น ๆ อีกมากมายและยังมีการแข่งขันมากกว่าที่เราได้พูดถึงไปแล้ว มีเกมอื่น ๆ อีกมากมายที่คุณสามารถเล่นได้เช่นเดียวกับเกมอื่น ๆ อีกมากมายที่มอบคอนโซล Ps2 ฟรี แต่ตอนนี้คุณรู้เกี่ยวกับโปรแกรมที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้แล้วเริ่มตรวจสอบได้ตั้งแต่วันนี้